Rating:
5/5

Dịch Vụ Quảng Cáo Dự Án Bất Động Sản | Nanmedia

Tầm Quan Trọng Của Quảng Cáo Dự Án Bất Động Sản ?

Thị trường bất động sản hiện nay là một miếng bánh vô cùng lớn với các Chủ đầu tư. Nhưng đó cũng là sân chơi vô cùng ” khốc liệt”. Với sự cạnh tranh của các đơn vị phân phối, các dự án cùng phân khúc, giữa các sale.

Ví dụ cho sự cạnh tranh giữa các dự án cùng phân khúc : Với một dự án bất động sản ngoài các ưu điểm riêng biệt của mỗi dự án ( vị trí, tiện ích….) thì cách quảng cáo cho dự án bằng phối cảnh 3D dự án là một ưu điểm khác để cạnh tranh, Nếu  phối cảnh 3D dự án đủ hấp dẫn sẽ thu hút được những người đi qua. Đó sẽ là cầu nối những khách hàng tiềm năng đến với dự án của mình.

Ví dụ cho sự cạnh tranh trực tiếp giữa các sale: Một dự án bất động sản có 1000 căn hộ cung cấp ra thị trường, được giao cho 2 đơn vị phân phối. Mỗi công ty có 500 nhân viên  bán hàng. Tính thêm các sale bán hàng tự do tham gia vào việc phân phối căn hộ. Một nhân viên có thể bán được 3-5 căn hộ. Như vậy Bạn có thể thấy sẽ có những nhân viên không bán được căn hộ nào trong dự án.Bạn có thắc mắc tại sao lại như vậy và tại sao mình lại không làm được như vậy ?

Sky Valley Lộc Ngãi - Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Đáng Mơ Ước
Sky Valley Lộc Ngãi – Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Đáng Mơ Ước

Thiết kế phối cảnh 3D dự án là một “vũ khí” không thể thiếu đối với lĩnh vực quảng cáo bất động sản. Với phối cảnh 3D chủ đầu tư và các đơn vị phân phối dự án có thể dễ dàng hướng dẫn khách hàng hiểu rõ hơn về dự án của mình. Phân tích cụ thể, rõ ràng, chi tiết, trực quan về dự án cho khách hàng dù cho dự án vẫn chưa bắt đầu triển khai.

Chính vì vậy tạo ra các quảng cáo bất động sản đặc biệt là công cụ tối ưu nhất trong sân chơi khốc liệt của “đấu trường” kinh doanh bất động sản hiện nay.

Phối Cảnh 3D Tổng Thể Dự Án Centre Point An Viễn Trảng Bom - 4
Phối Cảnh 3D Tổng Thể Dự Án Centre Point An Viễn Trảng Bom

Đến với NANMEDIA, đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với dịch vụ thiết kế 3d dự án bất động sản. Chúng tôi sẽ tạo ra phối cảnh 3d dự án phục vụ cho công việc quảng cáo dự án bất động sản được thuận lợi hơn. Dàn dựng một không gian sống từ những bản vẽ thiết kế kiến trúc chưa hoàn thiện, tại thời điểm kiến trúc còn đang phát triển. Chuyển đổi từ bản vẽ thiết kế 2D thành mô hình 3D. Với đầy đủ các tương tác cho phép người dùng khám phá một cách mượt mà. Từ mọi góc độ dù tiến độ dự án chỉ mới bắt đầu từ bản thiết kế trên trang giấy. Khách hàng vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng như một không gian đã được hoàn thiện mọi thứ.

Thiết Kế Dự Án Bất Động Sản - Nanmedia
Thiết Kế Dự Án Bất Động Sản – Nanmedia

Nanmedia với kinh nghiệm của mình sẽ mang đến cho quý khách hàng quy trình thiết kế tối ưu nhất. quá trình thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đáp ứng được như cầu tiến độ của quý khách.

Nếu Bạn muốn tạo ra cho mình một “ vũ khí” khác biệt và mạnh mẽ. Để có thể chiến thắng trong sân chơi “ khốc liệt” bất động sản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế.

Xem thêm các dịch vụ khác :

Nanmedia– chuyên vẽ thiết kế các dự án bất động sản toàn quốc
Hotline: 093 178 4773

Nội dung

093 178 4773