Rating:
5/5

Hướng đi mới của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào giai đoạn có nhiều sự thay đổi với tính chất mở rộng sân chơi. Do đó, nhà đầu tư ở phân khúc này đã dần xuất hiện hướng đi mới mẻ hơn.

Thay đổi đúng lúc để nhận diện cơ hội trong bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng gần như đã quá quen thuộc với các khái niệm như “bất động biển”, “nghỉ dưỡng biển”, “biệt thự biển”,… Suốt một thời gian dài, lợi thế đường bờ biển dài và đẹp đã đưa bất động sản biển nắm giữ ngôi vương, cũng có thể nói là vị trí độc tôn.

Không thể phủ nhận hấp lực mạnh mẽ mà bất động sản nghỉ dưỡng biển có được, về cả nguồn cung lẫn tỷ suất sinh lợi. Tuy nhiên, Việt Nam ngoài biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì có đến ¾ diện tích là địa hình đồi núi – điều kiện vô cùng lý tưởng cho các mô hình du lịch sinh thái, khám phá và trải nghiệm.

Rubik Bảo Lộc - Vẻ Đẹp Bình Yên Ngập Tràn Sắc Xanh
Vẻ Đẹp Bình Yên Ngập Tràn Sắc Xanh Của Bất Động Sản Nghỉ dưỡng

>>> Xem chi tiết: Rubik Bảo Lộc – Vẻ Đẹp Bình Yên Ngập Tràn Sắc Xanh

Thực tế, bất động sản nghỉ dưỡng hướng núi đã xuất hiện từ khá sớm, nhưng lại chưa đủ lực để cạnh tranh với bất động sản biển. Nhưng ở thời điểm này, có thể khẳng định, nghỉ dưỡng hướng núi sau quá trình bứt phá âm thầm đã bắt đầu thu quả ngọt. Không riêng gì Việt Nam, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã có cái nhìn đúng đắn hơn về phân khúc này.

>>> Xem chi tiết: Sky Valley Lộc Ngãi – Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Đáng Mơ Ước

Sunrise Village Đất Nền Nghỉ Dưỡng Bảo Lộc
Sunrise Village Đất Nền Nghỉ Dưỡng Bảo Lộc

>>> Xem chi tiết: Sunrise Village Bảo Lộc- Đất Nền Nghỉ Dưỡng Đáng Mơ Ước

Săn Mây Thỏa Thích Với Dự Án Đất Nền Issue Lộc Thanh Tại Bảo Lộc
Săn Mây Thỏa Thích Với Dự Án Đất Nền Issue Lộc Thanh Tại Bảo Lộc

>>> Xem chi tiết: Săn Mây Thỏa Thích Với Dự Án Đất Nền Issue Lộc Thanh Tại Bảo Lộc

Nghỉ dưỡng biển bước qua thời hoàng kim, đến lúc có dấu hiệu chững lại và đây là thời điểm cực kỳ hợp lý để nhà đầu tư có sự xem xét toàn diện, có thêm cho mình những lựa chọn mới khả quan hơn.

Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19, xu hướng tìm về với không gian xanh, bầu không khí trong lành càng phổ biến, không thể nào bỏ lỡ cơ hội lớn mà hệ thống đồi núi trù phú đang mở sẵn cửa chào đón.

Nội dung

093 178 4773