Rating:
5/5

Thiết Kế Dự Án Bất Động Sản Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Phối cảnh 3D dự án là gì ?

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghê trên toàn cầu. Ngành thiết kế đã thay đổi và phát triển rất mạnh mẽ dựa vào các công nghệ 3D. Được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực thiết kế đặc biệt là thiết kế phối cảnh 3D dự án bất động sản. Phối cảnh 3D dự án là sự kết hợp giữa ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư cùng kinh nghiệm và kỹ năng của đơn vị thiết kế, kết hợp với các phần mềm chuyên ngành. Để tạo ra một không gian hoàn hảo nhất dựa theo ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư.

Thiết Kế Phối Cảnh 3D Tổng Thể  Dự Án
Thiết Kế Phối Cảnh Tổng Thể 3D Dự Án

Kết quả của dịch vụ vẽ phối cảnh 3d dự án là từ ý tưởng sơ khai ban đầu sẽ được hiện thực hóa một cách rõ ràng, tạo ra các góc nhìn đa chiều tổng thể về dự án.

Sự cần thiết của Thiết kế 3D dự án Bất động sản?

Đối với các dự án có sử dụng dịch vụ vẽ phối cảnh 3d dự án. Chủ đầu tư cung cấp đến cho khách hàng mô tả chi tiết nhất, rõ nét nhất về dự án của mình. Giúp khách hàng có thể dễ dàng hiểu rõ và hình dung được không gian sinh sống tương lai của mình. Phối cảnh 3d dự án sẽ là công cụ quan trọng, giúp kết nối nhanh chóng các thông tin của dự án đến khách hàng. Đó là điều mà tất cả các chủ đầu tư đều mong muốn.

Thiết Kế Phối Cảnh 3D Tuyến Phố Dự Án
Thiết Kế Phối Cảnh 3D Tuyến Phố Dự Án

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế, nhiều đơn giá vẽ phối cảnh 3d khác nhau. Đây là điều khó khăn cho các chủ đầu từ khi muốn tìm công ty thiết kế

Qui trình thiết kế phối cảnh 3D dự án bất động sản:

Nanmedia với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với dịch vụ thiết kế bất động sản. Chúng tôi sẽ tạo ra phối cảnh 3d dự án phục vụ cho công việc marketing được thuận lợi hơn. Dàn dựng một không gian sống từ những bản vẽ thiết kế kiến trúc chưa hoàn thiện, tại thời điểm kiến trúc còn đang phát triển. Chuyển đổi từ bản vẽ thiết kế 2D thành mô hình 3D. Với đầy đủ các tương tác cho phép người dùng khám phá một cách chân thực, sống động. Từ mọi góc nhìn dù tiến độ dự án chỉ mới bắt đầu từ ý tưởng trên trang giấy. Khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng như một không gian đã được hoàn thiện mọi thứ.

Quy Trình Thiết Kế 3D Dự Án

Nanmedia với kinh nghiệm của mình sẽ mang đến cho quý khách hàng quy trình thiết kế tối ưu nhất. quá trình thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đáp ứng được như cầu tiến độ của quý khách.

Các Dự án đã thực hiện:

Nanmedia– chuyên vẽ thiết kế các dự án bất động sản toàn quốc
Hotline: 093 178 4773

Nội dung

093 178 4773